NGÔI NHÀ CHOCOLATE

Giá bán: 48,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: VPPGIATOT.COM
Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho giáng sinh này các bạn nhé . (vui lòng order trước 3 tiếng )
 
 
  Đúng như dự kiến , hôm nay VPPGIATOT.COM trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm mới - đặt biệt dàng riêng cho mùa giáng sinh này .

 
Nguyên liệu chính : Bánh quy , bánh quế vani , bánh xốp kem , socola trắng nguyên chất , socola đen , kẹo đường , cốm màu ..v..v..

Kích thước sản phẩm : Cao 15 cm . Ngang 13 cm

Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới những ngôi nhà bánh ngọt được làm từ những nguyên liệu thơm ngon nhất , chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất . Với mong ước quý khách sẽ có một món quà Noel thật ý nghĩa và độc đáo gửi đến những người thân yêu nhất của mình .Kính chúc quý khách hàng một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc !Ý nghĩa : Cùng với nhiều biểu tượng giáng sinh khác , ngôi nhà thể hiện cho sự đầm ấm , quây quần bên nhau . Được làm từ nguyên liệu socola nguyên chất , không chỉ  đẹp mắt mà còn rất ngọt ngào khi ăn nữa .  Xa hơn , quà tặng ngôi nhà giáng sinh còn tượng trưng cho giấc mơ hạnh phúc với những đứa trẻ .
 
 
 


WEB :      VPPGIATOT.COM
SELL :      093.468.3151
YAHOO :  vppgiatot
FACE :      VPPGIATOT