Túi vải ghép ô

Giá bán: 150,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: OAhandmade
Những chiếc túi vải rất bắt mắt mang phong cách nhẹ nhàng vintage của OAhandmade là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái !
   Những chiếc túi, cặp xách hay balo là những phụ kiện không thể thiếu của chúng ta mỗi khi bước chân ra ngoài đường. Bạn đang phân vân không biết hôm nay nên đeo túi gì cho hợp với quần áo, giày dép, hay đeo túi gì để đi làm, đi chơi cho hợp thời trang, trong khi xu hướng thời trang đang chuyển động không ngừng nghỉ?

  Thời trang luôn có xu hướng quay vòng ! Đúng vậy, hiện nay HOT TREND đang là phong cách vintage - cổ điển, nhẹ nhàng - kết hợp với chút cá tính của thời đại mới ! OAhandmade cũng luôn bắt theo xu hướng mới để tạo ra những sản phẩm túi độc đáo vô cùng độc đáo và thức thời. Những chiếc túi vải bố hay túi vải ghép ô cầu kì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay !Chiếc túi vải ghép ô cầu kì với 3 lớp vải: vải lót - chần bông - vải ghép ô, tông màu đỏ trắng.
Kích thước 30x40cm.
Số lượng có hạn.

Với các sản phẩm có sẵn các bạn có thể đến lấy hàng luôn trong ngày. Các sản phẩm yêu cầu sẽ có ngay sau 3 ngày đặt hàng !