NGÔI NHÀ CHOCO

Giá bán: 48,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: VPPGIATOT.COM
Sản phẩm đặc biệt "ngôi nhà giáng sinh" của VPPGIATOT.COM đã ra lò sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để gửi tới quý khách hàng .
 
 
Sản phẩm mới - đặt biệt dàng riêng cho mùa giáng sinh này .... là sự hợp tác của VPPGIATOT.COM cùng thương hiệu OA.HANDMADE .Mục tiêu của chúng tôi là đưa tới những ngôi nhà bánh ngọt được làm từ những nguyên liệu thơm ngon nhất , chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất . Với mong ước quý khách sẽ có một món quà Noel thật ý nghĩa và độc đáo gửi đến những người thân yêu nhất của mình .Nguyên liệu chính : Bánh quy , bánh quế vani , bánh xốp kem , socola trắng nguyên chất , socola đen , kẹo đường , cốm màu ..v..v..

Kích thước sản phẩm : Cao 15 cm . Ngang 13 cmÝ nghĩa : Cùng với nhiều biểu tượng giáng sinh khác , ngôi nhà thể hiện cho sự đầm ấm , quây quần bên nhau . Được làm từ nguyên liệu socola nguyên chất , không chỉ  đẹp mắt mà còn rất ngọt ngào khi ăn nữa .  Xa hơn , quà tặng ngôi nhà giáng sinh còn tượng trưng cho giấc mơ hạnh phúc với những đứa trẻ .


Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu sản phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho giáng sinh này các bạn nhé . (vui lòng order trước 3 tiếng )WEB :      VPPGIATOT.COM
SELL :      093.468.3151
YAHOO :  vppgiatot
FACE :      VPPGIATOT
MAIL :      vppgiatot@gmail.com